lịch thi đấu bóng đá đêm nay

Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của Jadon Sancho trong thời gian gần đây. Anh chia sẻ:ịchthiđấubóngđáđê

“Tôi chỉ muốn nói về Sancho, vì khi theo dõi Man United, tôi thấy Antony, Rashford và Fernandes, tất cả họ đều muốn rê bóng qua người, muốn tạo đột biến trong khu vực 1/3 cuối sân đối phương."

lịch thi đấu bóng đá đêm nay

ịchthiđấubóngđáđê

"Còn Sancho, cậu ấy nhận được bóng và chuyền ngược về phía sau."

lịch thi đấu bóng đá đêm nay

ịchthiđấubóngđáđê
  • Roy Keane: 'Nhiều cầu thủ MU còn tệ hơn Ronaldo'
  • Hòa Chelsea, Ten Hag nói thẳng 1 câu về Ronaldo

“Nếu tôi là Shaw, tôi sẽ nói 'đừng chuyền bóng lại cho tôi, tôi đang đưa bóng cho cậu, thế nên hãy vượt qua một cầu thủ nào đó đi."

lịch thi đấu bóng đá đêm nay

ịchthiđấubóngđáđê Sancho đang thi đấu mờ nhạt. 

“Ở Dortmund, Sancho từng làm điều đó hàng tuần. Nhưng sự tự tin của Sancho giờ đã thấp đến mức này, cậu ấy có cảm thấy mình không đủ tốc độ hay sự khôn lanh để vượt qua ai đó không?"

ịchthiđấubóngđáđê

"Sancho được rút khỏi sân sau 52 phút để nhường chỗ cho Fred. Fred đã không may mắn khi không đá chính, vì cậu ấy đã chơi rất tốt ở trận trước. Nhưng, điều đó chỉ cho thấy rằng họ đã phải đẩy cao Fernandes trong 35 phút cuối cùng, Rashford dạt sang trái và Antony ở lại cánh phải, vì Sancho đã không chơi tốt."

ịchthiđấubóngđáđê

"Nếu là Ronaldo, bạn có thể đang nghĩ rằng 'anh chàng này sẽ có thêm bao nhiêu cơ hội nữa đây?'Sancho sẽ có thêm bao nhiêu lần ra sân cho Manchester United khi cậu ấy không đã không tỏa sáng, và còn cách xa khả năng tham dự World Cup?"

ịchthiđấubóngđáđê

ketqua
Trước:bóng đá ngày 23 tháng 6
Tiếp:karl darlow