cập nhật kết quả bóng đá

Henry nói rằng Gvardiol là một cầu thủ mạnh mẽ, nói thêm rằng Chelsea muốn ký hợp đồng với anh.ậpnhậtkếtquảbóngđá

Gvardiol đã ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng của Leipzig trước Real Madrid và thực hiện 3 pha tắc bóng thành công trong suốt trận đấu, 1 lần đánh chặn và 4 lần phá bóng.

cập nhật kết quả bóng đá

ậpnhậtkếtquảbóngđá

Tuyển thủ Croatia cũng thực hiện 73 đường chuyền, với tỷ lệ chuyền chính xác là 94,5% và Henry đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của hậu vệ này trước Real Madrid, dành những lời khen ngợi cho cầu thủ này.

cập nhật kết quả bóng đá

ậpnhậtkếtquảbóngđá
  • CHÍNH THỨC: Chelsea công bố chữ ký quan trọng
  • Sao Chelsea bắn thông điệp cho Southgate
 Gvardiol đang thu hút nhiều sự chú ý.

"Sẽ là một trường hợp hiếm có khi bạn sở hữu một trung vệ thuận chân trái. Điều tôi thích là cậu ấy khỏe, để mắt tới mọi đường chuyền. Và bạn phải ghi công cho Croatia và Dinamo Zagreb, những đội này sản xuất cầu thủ theo ý muốn của họ."

cập nhật kết quả bóng đá

ậpnhậtkếtquảbóngđá

Huyền thoại Pháo thủ nói thêm: "Chelsea muốn cậu ấy và tôi có thể kể tên rất nhiều đội khác. Cậu ấy phòng ngự giỏi và không chiến giỏi trong các tình huống cố định, nhưng quan trọng hơn, nếu bạn là một trung vệ thuận chân trái, thì đột nhiên mọi người sẽ tìm đến bạn."

ậpnhậtkếtquảbóngđá

Chiến thắng trước Real giúp Leipzig đặt một chân vào vòng loại trực tiếp. Đây chính là trận thua đầu tiên của Kền kền trắng ở mùa giải năm nay. Họ đang bay cao trên ngôi đầu bảng ở mọi giải đấu mình tham gia.

ậpnhậtkếtquảbóngđá

w88
Trước:áo bóng đá
Tiếp:tin a rsenal