kêt quả bóng đá nam seagame 31

Tương lai của Cristiano Ronaldo lại một lần nữa trở thành chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm, sau khi HLV Erik Ten Hag đã quyết định trừng phạt cho việc CR7 từ chối ra sân trước Tottenham Hotspur và bỏ vào đường hầm. Chẳng những không góp mặt trong đội hình ở chuyến hành quân đến Stamford Bridge, Ronaldo còn không được phép tập luyện cùng đội một. êtquảbóngđá

Theo quan điểm đến từ Stan Collymore, Man Utd nên nói lời chia tay với Ronaldo ngay sau khi World Cup 2022 khép lại. Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

kêt quả bóng đá nam seagame 31

êtquảbóngđá Ten Hag mạnh tay với Ronaldo. 
  • Ronaldo tiếp tục nhận án phạt thứ 3 từ Man Utd
  • Đấu Man Utd, Potter cần đưa ra 3 sự điều chỉnh

“Tôi đã nói về điều đó được một thời gian - Man United nên giải phóng hợp đồng của Ronaldo và để cậu ấy rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Một, sau kỳ World Cup."

kêt quả bóng đá nam seagame 31

êtquảbóngđá

"Nếu tôi là Man United, trước khi Ronaldo lên đường hội quân cùng Bồ Đào Nha, tôi sẽ vỗ vai cậu ấy và nói 'cảm ơn vì mọi thứ cậu đã làm,chúc may mắn ở Qatar, nhưng cậu sẽ không quay lại Man United'."

kêt quả bóng đá nam seagame 31

êtquảbóngđá

“Dù thế nào đi nữa - tôi không nghĩ Ronaldo sẽ chơi bóng cho Man United một lần nữa. Làm thế nào cậu ấy và câu lạc bộ có thể tiếp tục sau vụ việc này? Làm thế nào mà bạn có thể cho phép một cầu thủ - người có thu nhập cao nhất, từ chối làm nhiệm vụ của mình và sau đó bỏ đi, ở lại câu lạc bộ? Điều đó sẽ đặt ra ví dụ như thế nào cho những cầu thủ khác?"

êtquảbóngđá

vtv6
Trước:đội hình mu năm 1999
Tiếp:xịt adidas