việt nam thái lan u23

Tương lai của Cristiano Ronaldo đang bị đặt một dấu hỏi lớn sau sự cố trong cuộc đụng độ với Tottenham. Án phạt nội bộ cấm thi đấu một trận có khi chưa là hồi kết của câu chuyện này và rõ ràng Erik Ten Hag phải tính đến một Man Utd "không Ronaldo" ngay từ tháng Giêng.ệtnamthá Ronaldo có thể rời đi trong tháng Giêng.

Tờ The Athletic tiết lộ Man Utd không muốn chi quá đậm ở giữa mùa cho vị trí tiền đạo, trừ khi đó là một giải pháp khẩn cấp với chi phí thấp. 

việt nam thái lan u23

ệtnamthá

Một sự lựa chọn hợp lý cho Quỷ đỏ lúc này là tài năng trẻ Jhon Duran đến từ CLB Chicago Fire của giải nhà nghề Mỹ (MLS). Tờ The Sun đưa tin Man Utd đang rất chú ý đến Duranvà đã liên hệ với người đại diện của anh ấy. Tiền đạo 18 tuổi được cho là chỉ có giá 10 triệu bảng và rất phù hợp với tiêu chí "giá rẻ" mà tờ The Athletic đã nói.

việt nam thái lan u23

ệtnamthá
  • Cựu sao Man Utd đặt dấu hỏi cho phản ứng thái quá của Varane
  • Man Utd và cầu thủ bị tố thông đồng che giấu bệnh án

Thời điểm này, không có vấn đề về giấy phép lao động nếu Duran muốn đến Anh thi đấu. Anh đã ra mắt tuyển Colombia khi vào sân thay cho Radamel Falcao vào đầu năm nay và nó là điều kiện cần để có giấy phép lao động. 

việt nam thái lan u23

ệtnamthá

Chia sẻ với Archy Sport, Duran cho biết: "Đó là khoảnh khắc đẹp và rất xúc động đối với tôi và gia đình. Falcao là một trong những tấm gương tốt nhất ở vị trí trung phong."

ệtnamthá

Trong khi đó, bàn về cậu học trò, HLV Ezra Hendrickson của Chicago Fire tiết lộ: "Jhon là cầu thủ tổng hòa của tất cả các thứ và rất rất đặc biệt. Anh ấy có đủ các kỹ năng."

ệtnamthá Duran là một tay săn bàn ấn tượng tại MLS.

"Trần phát triển (của Jhon) rất cao. Anh ấy là một người rất khó để các hậu vệ đối phó ở giải này."

ệtnamthá

Tờ Goal.com mô tả Duran là ‘ngọn núi cao 6f1' (tương đương 1m86), đồng thời nói thêm: "Duran dường như có mọi thứ bạn mong muốn ở một số 9 hiện đại".

ệtnamthá

Tiền đạo trẻ này còn hợp đồng với Chicago Fire đến năm 2024, và dường như đại diện MLS khó lòng giữ chân báu vật của họ trước sức hút của các ông lớn đến từ châu Âu, đặc biệt là Premire League.

ệtnamthá

Liverpool cũng quan tâm, nhưng xét đến nhu cầu, Man Utd rõ ràng có lý do chi tiền hơn The Klop vào lúc này. Xét về chiến lược dài hạn, Ten Hag cần một người trẻ khỏe để xoay tua cho Anthony Martial và Marcus Rashford. Kế hoạch trẻ hóa của chiến lược gia người Hà Lan đã được BLĐ phê duyệt và đó là lý do để người ta tin sẽ có một thương vụ thông minh diễn ra vào tháng Giêng.

ệtnamthá

y8
Trước:gà hs
Tiếp:áo bóng đá