danh bai

HLV Thomas Frank cho rằng việc Brentford hủy diệt MU với tỉ số 4-0 ở vòng 2 Premier League 2022/23 vừa qua chẳng phải điều khiến ông quá bất ngờ.HLV Brentford nói về chiến thắng trước MU

Cuối tuần qua, Brentford tạo nên cơn địa chấn khi hủy diệt MU tới 4 bàn không gỡ. Tuy vậy, HLV Thomas Frank vẫn rất bình thản trước chiến thắng của đội nhà.

Thuyền trưởng Brentford cho rằng chiến thắng vừa qua trước MU chẳng phải điều khiến ông quá bất ngờ. HLV Thomas Frank cho biết:

danh bai

"Tôi không rõ những người ngoài nghĩ gì. Nhưng với những thành viên trong đội hay những người theo dõi đội bóng suốt thời gian qua thì có lẽ chẳng ngạc nhiên về chiến thắng trước MU.

danh bai

Việc Brentford thắng MU với tỉ số 4-0 có thể là một cú sốc. Nhưng thực tế thì việc chúng tôi đủ sức đánh bại MU lúc này đâu có gì bất ngờ.

danh bai

Tôi không nói rằng Brentford có thể đánh bại MU mọi thời điểm. Họ vẫn là 1 đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình. Mùa trước, chúng tôi thua MU cả 2 trận, họ đều chơi tốt hơn chúng tôi.

Dù sao chúng tôi vẫn cảm thấy rất tự hào sau trận đấu vừa qua. Vấn đề không phải là kết quả mà chúng tôi tự hào với tất cả những gì mình đã làm được." 

 

24h
Trước:thảm chơi hàn quốc
Tiếp:thông tin chelsea