Saudi Arabia Với Mexico

ĐT xứ Wales có một thói quen rất lạ khi chụp hình trước các trận đấu, và điều này sẽ xuất hiện tại VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay. ĐT xứ Wales đã xuất sắc đánh bại Ukraine 1-0 trong trận chung kết play-off giành vé dự VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay. Đó là trận đấu mà Gareth Bale và các đồng đội để đối thủ áp đảo hoàn toàn, nhưng khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn vẫn giúp họ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu.  
Saudi Arabia Với Mexico
Đây là lần đầu tiên xứ Wales giành vé dự một VCK World Cup kể từ năm 1958, vậy nên cũng dễ hiểu khi các ngôi sao của họ thừa nhận: Giấc mơ đã trở thành sự thật. ĐT xứ Wales có một thói quen rất lạ khi chụp hình trước các trận đấu.
Saudi Arabia Với Mexico
Theo đó, trước mỗi trận đấu, thay vì chụp hình một cách cân đối giữa những người ngồi phía trước và những người đứng phía sau, các cầu thủ của xứ Wales lại không xếp hàng một cách ngay ngắn, họ đứng lộn xộn và chẳng tuân theo một quy tắc nào cả. 
Saudi Arabia Với Mexico
Từ thời huyền thoại Ryan Giggs còn thi đấu, tuyển xứ Wales đã mang phong cách xếp hàng một cách lộn xộn. Từ khi Bale mới ra mắt đội tuyển, những bức hình của anh và đồng đội cũng đều thiếu cân đối một cách khó hiểu. 
 
Cựu tiền vệ Joe Ledley từng chia sẻ đây chỉ là một thói quen nhằm mục đích cầu may, anh nói: “Lúc đầu, chúng tôi không nghĩ đến nó nhưng sau đó một vài bức ảnh được ghép lại với nhau và nhìn thật kinh khủng, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giữ nguyên như thế. Nó mang lại may mắn cho chúng tôi. Điều đó không thực sự là mê tín nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ chụp những bức ảnh đàng hoàng."
Chắc chắn Bale và đồng đội sẽ mang những hình ảnh kỳ lạ này đến Qatar cuối năm nay. Họ vẫn đang hưng phấn sau chiến thắng trước Ukraine. Các cầu thủ xứ Wales: “Giấc mơ đã trở thành sự thật”
Các cầu thủ xứ Wales như Aaron Ramsey, Ben Davies hay Gareth Bale đều tỏ ra hạnh phúc sau khi đội nhà giành vé dự VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay.5 điểm nhấn sau chiến thắng lịch sử của xứ Wales trước Ukraine
Xứ Wales sẽ được tham dự vòng chung kết World Cup đầu tiên sau 64 năm chờ đợi sau khi đánh bại Ukraine. Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn đáng chú ý của trận...Gareth Bale: Đây là chiến tích vĩ đại nhất của xứ Wales
Gareth Bale đã chia sẻ cảm xúc phấn khích của mình sau khi giúp xứ Wales giành vé dự World Cup lần đầu tiên sau 64 năm.Zinchenko phát đi thông điệp sau thất bại của Ukraine
Zinchenko khẳng định các cầu thủ Ukraine đã nỗ lực hết sức để đánh bại xứ Wales nhưng không thành công. Dù vậy, anh hy vọng đất nước của mình sẽ tiếp tục đoàn...
cakhiatv
Trước:thủ môn mu
Tiếp:tim krul