mất anh trong vòng tay

Với việc Darwin Nunez bị treo giò, Liverpool sẽ không còn tiền đạo cắm nào cho trận gặp MU ở vòng 3 Premier League 2022/23 tới khi Firmino và Jota trước đó đều đã chấn thương.Darwin Nunez báo hại Liverpool

Phút 57 trận Liverpool vs Crystal Palace, Darwin Nunez sau khi bị Joachim Anderson khiêu khích đã húc thẳng đầu vào cằm đối phương. Trọng tài lập tức truất quyền thi đấu của tiền đạo số 27.ấtanhtrongvò

Với chiếc thẻ đỏ này, Darwin Nunez sẽ bị treo giò 3 trận tới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới Liverpool khi trong tay HLV Jurgen Klopp giờ đây không còn tiền đạo cắm.

mất anh trong vòng tay

ấtanhtrongvò

Trước đó, cả Roberto Firmino lẫn Diogo Jota đều đang gặp chấn thương. Cả hai tiền đạo của Liverpool hiện vẫn chưa hẹn ngày trở lại. 

mất anh trong vòng tay

ấtanhtrongvò

Đó là lý do khiến HLV Jurgen Klopp ngoài đường biên vô cùng tức giận sau khi chứng kiến Darwin Nunez nhận thẻ đỏ với hành động thiếu kiềm chế của mình.

mất anh trong vòng tay

ấtanhtrongvò

Liverpool hiện đang đối mặt với khó khăn về lực lượng khi hàng loạt trụ cột chấn thương. Ngoài Firmino cùng Jota, danh sách bệnh binh của The Kop còn có rất nhiều cái tên khác như Thiago, Konate, Curtis Jones, Joel Matip...

ấtanhtrongvò

Việc không có được lực lượng tốt nhất là lý do khiến Liverpool chỉ có được 2 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên của Premier League 2022/23. Ở vòng 3, thầy trò Jurgen Klopp đối đầu MU. Trận đấu MU vs Liverpool diễn ra vào 2h rạng sáng 23/8 (theo giờ Việt Nam).

ấtanhtrongvò

ấtanhtrongvòThiết đầu công với đối phương, Darwin Nunez nhận thẻ đỏ
Tiền đạo Darwin Nunez đã bị truất quyền thi đấu ngay đầu hiệp 2 trận gặp Crystal Palace sau hành động phi thể thao với trung vệ Joachim Anderson.

y8
Trước:cầu thủ số 12
Tiếp:watford vs chelsea