vòng loại thứ 3 world cup 2022

Pep Guardiola thành công rực rỡ tại Manchester City khi giúp CLB này giành hết mọi danh hiệu quốc nội. Dưới thời Pep, Man City được xem là đội bóng số một Premier League bởi phong cách thi đấu tấn công cống hiến và đẹp mắt.òngloạithứ

Để tạo nên những cột mốc chói lọi trong các mùa giải qua, nhà cầm quân người Tây Ban Nha duy trì vài nguyên tắc. Ông đặc biệt có những đòi hỏi khắt khe với các cầu thủ, nhất là vấn đề cân nặng.

vòng loại thứ 3 world cup 2022

òngloạithứ

Sergio Aguero từng bị Pep đặt dưới áp lực này và rồi cựu sao Atletico Madrid chia sẻ:

vòng loại thứ 3 world cup 2022

òngloạithứ
  • Chủ tịch ngỡ ngàng với Unai Emery
  • Conte chốt kế hoạch chuyển nhượng tháng Giêng

"Nếu cân nặng lý tưởng của bạn là 79-80kg thì chỉ cần bạn thừa 100 gram thôi, bạn sẽ bị phạt và ngồi dự bị. Nhưng điều đó có thể xảy ra. Chẳng hạn, bạn ăn thêm một chút thịt gà thì bạn sẽ thừa 50 gram."

vòng loại thứ 3 world cup 2022

òngloạithứ Aguero tiết lộ vài yêu cầu của Pep thời còn đá cho Man City.

Bên cạnh đó, Aguero còn tiết lộ cái cách anh phải thích nghi với yêu cầu pressing trung vệ của Pep:

òngloạithứ

"Khi đến, Pep yêu cầu tôi phải áp sát các trung vệ thật nhiều nhưng nếu vậy thì tôi còn sức đâu mà tấn công. Tôi vốn chẳng quen thực hiện pressing nhưng chính Pep đã dạy tôi làm thế nào cho đúng."

òngloạithứ

Aguero thực sự thích nghi với các yêu cầu của Pep và trở thành trụ cột tại Etihad. Cựu HLV Barca hiện không còn dẫn dắt Aguero nhưng có một sát thủ khác đẳng cấp chẳng kém là Erling Haaland.

òngloạithứ

vtv6
Trước:vì sao chelsea bị cấm chuyển nhượng
Tiếp:mike dean