dự đoán kết quả bóng đá hôm nay

Barca và Real Madrid vẫn giữ ý định tham dự Super League.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ nhiều đội bóng xứ bò tót phản đối kế hoạch Luật Thể thao mới, dự kiến được chính phủ Tây Ban Nha ban hành vào ngày 26/10. Luật Thể thao mới sẽ cho phép các đội bóng được phép tham dự những giải đấu không thuộc La Liga hay UEFA, ở đây nhiều khả năng là Super League.ựđoánkếtquảbóngđáhô

Trước đó, La Liga và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã vận động để đưa vào điều luật từ chối cấp phép cho các đội muốn tham dự Super League. Chính quyền Tây Ban Nha sau đó gần như đồng ý với điều chỉnh này của La Liga và RFEF, trước khi bị tác động thay đổi.

dự đoán kết quả bóng đá hôm nay

ựđoánkếtquảbóngđáhô

Một cuộc họp đã diễn ra vào hôm 24/10 với sự tham gia của Bộ trưởng Văn hóa và Thể thao Tây Ban Nha, Miquel Iceta, Chủ tịch La Liga Javier Tebas và đại diện của 15 CLB, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

dự đoán kết quả bóng đá hôm nay

ựđoánkếtquảbóngđáhô
  • Super League nhen nhóm trở lại
  • Chủ tịch Real tuyên bố khôi phục Super League

Nhiều lãnh đạo các đội La Liga cho rằng Luật Thể thao mới sẽ dọn đường cho Real Madrid hay Barcelona tham dự Super League mà không phải nhận bất cứ trừng phạt nào trong nước. Giám đốc điều hành Villarreal, Fernando Roig nói: "Chính phủ làm điều mà một CLB muốn và đi ngược lại ý kiến của 39 CLB khác, thật điên rồ. CLB duy nhất đó là Real Madrid, tất nhiên rồi".

dự đoán kết quả bóng đá hôm nay

ựđoánkếtquảbóngđáhô

Chủ tịch Real Betis, Angel Haro thì gay gắt: "Real Madrid không muốn La Liga phát triển. Họ chỉ muốn Super League của họ. Đó là một câu lạc bộ chưa bao giờ giúp La Liga phát triển như một giải đấu bình thường".

ựđoánkếtquảbóngđáhô

Trong khi đó, Chủ tịch Levante, Quico Catalan cho rằng nếu Real Madrid và Barca muốn chơi Super League, họ không nên được tham dự La Liga."Luật mới sẽ phá hủy bóng đá Tây Ban Nha", ông Catalan đánh giá. "Rõ ràng là đã có áp lực lên Chính phủ để thông qua luật này".

ựđoánkếtquảbóngđáhô

Để đáp trả lại quyết định từ chính quyền Tây Ban Nha, 39 CLB đang chơi ở La Liga và Segunda khả năng cao đình côngvà không tham gia 2 vòng đấu cuối tuần này. Ba đội bóng còn lại ủng hộ Luật Thể thao mới là Athletic Bilbao, Barca và Real Madrid.

ựđoánkếtquảbóngđáhô

Kể từ năm ngoái, Barca và Real Madrid vẫn giữ ý định tham dự Super League. Việc hai đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha vận động sửa đổi Luật Thể thao mới nhằm giúp hai CLB này không phải chịu bất cứ trừng phạt nào từ La Liga và RFEF trong tương lai.

ựđoánkếtquảbóngđáhô

w88
Trước:áo khoác nike
Tiếp:đẩy 4 kênh