vong loai world cup 2022 chau phi

Sau vài ngày sa thải Steven Gerrard, Aston Villa đã bổ nhiệm Unai Emery làm HLV trưởng. Quá trình thương thảo diễn ra rất nhanh khi đội chủ sân Villa Park chấp nhận duyệt chi 6 triệu euro tiền bồi thường hợp đồng. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha hưởng mức lương lên tới 7 triệu euro mỗi mùa ở CLB mới.

Tái xuất Premier League là động thái bất ngờ của Emery bởi thời gian qua không xuất hiện bất cứ thông tin chỉ ra cựu HLV Arsenal muốn rời Villarreal. Vì vậy, việc Emery gật đầu trước đội bóng xứ sương mù khiến dư luận tò mò.

vong loai world cup 2022 chau phi

Để giải đáp sự thắc mắc đó, người cũ sân Emirates chia sẻ trong cuộc họp báo cuối cùng ở Tây Ban Nha:

vong loai world cup 2022 chau phi

  • Pep bông đùa về Haaland
  • Mục tiêu hàng đầu của Casemiro

"Tôi đã có hai năm rưỡi rất tốt đẹp ở đây. Trong tim tôi, tôi cảm thấy đây như là nhà của mình. Tuy nhiên, tôi còn mang cái nghề này bên trong mình."

vong loai world cup 2022 chau phi

 Emery nhận thấy Aston Villa là cơ hội mới.

"'Bây giờ tôi có một cơ hội mới, giống như khi tôi đến Villarreal. Tôi nghĩ tôi nên coi nó như một thử thách thể thao tiếp theo. Đây là một quyết định cá nhân và chuyên nghiệp. Tôi rời nhà ở tuổi 24 và mở lòng với thế giới bóng đá chuyên nghiệp mặc cho mọi hậu quả có thể diễn ra."

Đến Villa Park, Emery có trách nhiệm vực dậy Aston Villa, CLB đang xếp thứ 15 tại Premier League sau chuỗi trận bết bát.

ketqua
Trước:vòng 36 bóng đá ngoại hạng anh
Tiếp:erik ten hag mu