lịch thi đấu bóng đá copa america

Barcelona của HLV Xavi Hernandez có mùa giải thứ 2 liên tiếp chia tay Champions League ngay vòng đấu bảng. Việc rớt xuống Europa League là thành tích tệ hại giáng mạnh vào tham vọng của đội chủ sân Nou Camp.ịchthiđấubóngđá

Mặc cho Barca đã chào đón hàng loạt tân binh chất lượng ở phiên chợ hè 2022 nhưng họ vẫn gây thất vọng tại đấu trường danh giá nhất châu Âu thuộc cấp CLB. Đau đớn hơn khi Blaugrana đã để thua cả 2 lượt trận đụng độ địch thủ truyền kiếp, Bayern Munich với tổng tỷ số 0-5. 

lịch thi đấu bóng đá copa america

ịchthiđấubóngđá

Họ cũng không thể đánh bại Inter Milan sau 2 lần đụng độ và đành ngậm ngùi nói lời từ biệt sân chơi C1. Kết quả này cũng khiến tương lai của HLV Xavi Hernandez đứng trước nhiều nghi vấn. 

lịch thi đấu bóng đá copa america

ịchthiđấubóngđá
  • Atletico sa sút, Simeone trả lời thẳng thắn về Joao Felix
  • Xavi cần thêm thời gian
Xavi đang trải qua quãng thời gian khó khăn cùng Barca. 

Tuy nhiên, trả lời truyền thông, thuyền trưởng người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra khá tự tin, đồng thời ông cũng lên tiếng về kế hoạch chuyển nhượng của CLB khi cho biết: "Tôi rất tự tin vào kế hoạch của CLB. Mục tiêu mùa này của chúng tôi là giành những danh hiệu.

lịch thi đấu bóng đá copa america

ịchthiđấubóngđá

Những kết quả tốt đẹp rồi sẽ đến nhưng nếu điều đó không xảy ra, dĩ nhiên, một HLV mới sẽ đến tiếp quản chiếc ghế tại Barca. Về kế hoạch chuyển nhượng vào tháng giêng, dĩ nhiên, vào lúc này, Ban lãnh đạo vẫn đang làm việc tích cực tuy nhiên tôi cho rằng, vẫn còn là quá sớm để đề cập đến chuyện đó".

ịchthiđấubóngđá

ketqua
Trước:thông tin chelsea
Tiếp:leicester city 2016