lịch la liga

"Đoàn Văn Hậu chưa đảm bảo 100% sức khỏe để chơi cả trận. Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng của đội. Trước mỗi trận, tôi tham khảo bộ phận y tế rất kỹ, các bác sĩ khuyến cáo Văn Hậu nên rời sân sau 60 phút, vì thế, tôi cần phải bảo vệ cậu ấy", HLV Chun Jae-ho chia sẻ sau trận thắng 3-1 ở vòng 8 V-League 2022.

Trận tiếp đón Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy là lần đầu tiên Đoàn Văn Hậu ra sân đá chính trong đội hình CLB Hà Nội. Anh đá khoảng 60 phút rồi rời sân khi đội nhà dẫn đối thủ 2-1.

lịch la liga

Vòng trước, Văn Hậu vào sân từ ghế dự bị trận Hải Phòng, đá khoảng 20 phút. Nhìn chung, hậu vệ sinh năm 1999 đang nỗ lực để trở lại đóng góp cho CLB Hà Nội và tuyển quốc gia.

lịch la liga

  • HLV Kiatisuk: Khi làm đội trưởng, Văn Toàn có thêm trách nhiệm
  • Ngoại binh từ Indonesia đến CLB Hà Tĩnh
Văn Hậu lần đầu đá chính ở V-League 2022 sau thời gian dài điều trị chấn thương. Ảnh: Minh Chiến.

Sau 2 trận thắng liên tiếp, CLB Hà Nội củng cố vị thế ở nhóm đầu bảng V-League với 14 điểm, bằng đội đầu bảng Hải Phòng nhưng còn một trận chưa đá.

lịch la liga

"Trong bóng đá không có trận thắng nào là dễ dàng cả. Chúng tôi có 1 tuần chuẩn bị kỹ càng cho trận này. Hiệp một, chúng tôi dùng Nguyễn Hai Long và Phạm Đức Huy ở giữa sân nhằm kiểm soát thế trận tốt hơn và cuối cùng lối chơi được vận hành tốt."

"Tôi luôn muốn có những ngoại binh tốt nhất. Hiện tôi kiểm tra một số cầu thủ ở Đông Âu. Tôi vẫn muốn đội hướng đến lối chơi kiểm soát bóng nhiều hơn trong thời gian tới", HLV Chun nói thêm về trận đấu.

Bên phía CLB Sài Gòn, HLV Phùng Thanh Phương buồn bã chia sẻ về thiệt thòi ngoại binh. Gặp Hà Nội, ông Phương tung ra đội hình xuất phát với 100% nội binh.

"Chất lượng chuyên môn trận này chỉ trung bình, không cao. Lực lượng chúng tôi không được đồng đều. Các ngoại binh và cầu thủ nhập tịch (Đỗ Merlo) của đội đều gặp chấn thương nên không đá chính, ngoại binh duy nhất là Ahn thì thể lực không đạt 100% nên vào sân từ ghế dự bị ở hiệp 2",HLV Thanh Phương trả lời Zing.

Ông Phương cho biết ở trận tiếp theo chơi trên sân nhà, CLB Sài Gòn quyết đấu Nam Định để cải thiện khoảng cách về điểm số. Trong thời gian tới, đội sẽ cân nhắc bổ sung, thay thế các ngoại binh.

7m
Trước:watford vs chelsea
Tiếp:áo thể thao nike