Argentina Với Saudi Arabia

FIFA sẽ tiến hành điều tra việc Salah bị CĐV Senegal chiếu laser vào mặt trong loạt penalty giữa ĐT Ai Cập vs ĐT SenegalĐT Senegal bị FIFA điều tra

Sau thất bại tại chung kết AFCON 2021, ĐT Ai Cập tiếp tục thất bại trước Senegal trên chấm penalty trong trận đấu quyết định tranh vé dự World Cup 2022. Salah là người thực hiện quả 11m đầu tiên cho ĐT Ai Cập và tiền đạo của Liverpool đã đá bóng lên trời. Đồng đội của Salah sau đó cũng liên tục đá hỏng và chấp nhận làm khán giả tại World Cup 2022.

Tâm điểm chú ý trong loạt penalty giữa Ai Cập và Senegal là việc Salah bị CĐV chủ nhà chiếu laser vào mặt khi thực hiện loạt sút. Chưa kể, tiền đạo của Liverpool còn phải hứng trọn một cơn mưa chai lọ khi di chuyển từ sân vào đường hầm. Cảnh sát đã phải hộ tống Salah nhằm tránh những sự cố không đáng có.

Argentina Với Saudi Arabia

LĐBĐ Ai Cập sau đó lên tiếng tố cáo những hành vi phân biệt chủng tộc nhắm tới những cầu thủ Ai Cập trong loạt sút penalty cũng như trong suốt trận đấu và Mo Salah là cầu thủ phải hứng chịu nhiều lời lẽ ác ý nhất. Xe bus của Ai Cập cũng bị tấn công trước khi trận đấu diễn ra.

Argentina Với Saudi Arabia

LĐBĐ Ai Cập yêu cầu FIFA có những án phạt phù hợp với ĐT Senegal vì để xảy ra những sự cố không đáng có trong trận đấu với ĐT Ai Cập. FIFA xác nhận sẽ tiến hành nghiên cứu biên bản trận đấu trước khi đưa ra những án phạt dành cho ĐT Senegal cũng như LĐBĐ nước này.

Argentina Với Saudi Arabia

"FIFA đang xem xét biên bản trận đấu giữa Senegal vs Ai Cập, những thông tin liên quan được ghi lại trong báo cáo trận đấu sẽ được đánh giá một cách kỹ lưỡng bởi những người có chuyên môn trước khi những hình thức kỷ luật phù hợp được ban hành", báo cáo chính thức của FIFA viết.

Salah là một trong số những siêu sao lỡ hẹn với World Cup 2022, cùng với Jorginho, Verratti (ĐT Italia), Alexis Sanchez (ĐT Chile) hay người đồng đội ở Liverpool Luis Diaz (ĐT Colombia). Cũng sau thất bại trước ĐT Senegal, Salah úp mở kế hoạch rời chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế.

w88
Trước:tin chuyển nhượng man city
Tiếp:kante leicester