Anh Với Mỹ

Steven Gerrard đã bị BLĐ Aston Villa sa thải sau trận thua tan nát 0-3 trước Fulham. Đó thực sự là một cú sốc với Gerrard bởi một năm trước anh vẫn còn dẫn dắt Rangers vô địch giải Scotland để kết thúc thời gian dài thống trị của Celtic. ớiMỹ Klopp thông cảm với tình thế của Gerrard.

Nói về tình thế của Gerrard, Jurgen Klopp tỏ ra thông cảm và trấn an rằng cơ hội sẽ sớm đến với huyền thoại Liverpool. 

Anh Với Mỹ

ớiMỹ

"Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại sau cú vấp. Trong những năm qua, chúng tôi đã không gặp nhau quá nhiều vì những lý do khác nhau, đầu tiên, vì anh ấy sống ở Mỹ và sau đó anh ấy làm việc cho học viện," Klopp chia sẻ với các phóng viên hôm thứ 6.

Anh Với Mỹ

ớiMỹ
  • Cựu sao Liverpool hẹn hò nữ MC quyến rũ
  • Pep dằn mặt học trò sau trận thua Liverpool

"Tôi luôn theo dõi anh ấy, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ sáng nay, nhưng không có gì quá sâu sắc hay một cuộc trò chuyện dài. Tôi có thể tưởng tượng rằng với một người tham vọng như Gerrard thì đó là một sự thất vọng to lớn."

Anh Với Mỹ

ớiMỹ

"Chúng tôi không phải lo lắng về Stevie, anh ấy hiểu cuộc chơi này quá rõ để biết những gì xảy ra. Tất cả chúng ta [HLV] đều sẽ bị vấp. Đó sẽ là cách bạn phản ứng lại,"Klopp chốt lại.

ớiMỹ

Dưới sự dẫn dắt của Gerrard, Villa đã khởi đầu mùa giải này không tốt. Họ chỉ mới có được 2 chiến thắng sau 11 vòng đấu và đang ngụp lặn ở vị trí thứ 17 trên BXH. 

ớiMỹ

kqxs
Trước:tin khung
Tiếp:chi tot