bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

Trong kỳ chuyển nhượng hè 2022, ngôi sao người Pháp khiến tất cả ngỡ ngàng. Cá nhân Kylian Mbappe được cho là muốn chia tay PSG để thỏa giấc mơ khoác áo Real Madrid. Khi mà PSG tiếp tục thất bại ở Champions League, Mbappe càng có lý do để thúc đẩy việc ra đi.ảngxếphạngbóngđátâ

Thế nhưng, Mbappe quyết định ở lại sân Công viên các Hoàng tử. PSG xác nhận thỏa thuận hợp đồng với Mbappe. Cựu sao AS Monaco tiếp tục gắn bó với PSG tới tháng 06/2025. Nhiều nguồn tin khẳng định, Mbappe có thể hưởng mức thu nhập tại PSG lên tới 100 triệu euro/mùa.

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

ảngxếphạngbóngđátâ Mbappe hưởng mức lương khủng.
  • Barcelona "ăn" phải cú lừa Antoine Griezmann
  • "Chúng tôi nói không với Arsenal nhưng buộc phải để cậu ấy tới M.U"

Mới nhất, Le Parisien tiết lộ chi tiết hợp đồng của Mbappe. Cụ thể, tiền đạo người Pháp ký bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới lên tới 630 triệu euro trong vòng 3 năm. Mức lương của Mbappe rơi vào khoảng 72 triệu euro mỗi mùa trước thuế.

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

ảngxếphạngbóngđátâ

Trong trường hợp chỉ ở lại đội chủ sân Parc des Princes trong 2 năm, tiền đạo này bỏ túi 480 triệu euro. Nếu rời PSG ngay trong hè 2023, số tiền này còn khoảng 325 triệu euro. 

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

ảngxếphạngbóngđátâ

PSG trả cho Mbappe số tiền lót tay 180 triệu euro sau khi chân sút này ký vào bản hợp đồng mới. Ngoài ra, còn khoản tiền trung thành khác. Mbappe bỏ túi 70 triệu euro sau tháng 9/2022. Hai năm kế tiếp (thanh toán sau tháng 9), con số này lần lượt tăng lên 80 và 90 triệu euro.

ảngxếphạngbóngđátâ

Tổng cộng, 630 triệu euro sẽ rơi vào túi của Mbappe. Con số này cao nhất thế giới hiện nay.

ảngxếphạngbóngđátâ

w88
Trước:rapaha
Tiếp:southampton đấu với man city